TRAILER TENSAI OUJI NO AKAJI KOKKA SAISEI JUTSU – SOUDA, BAIKOKU SHIYOU

PV mới cho TV Anime chuyển thể từ Light Novel cùng tên “Hoàng tử thiên tài – Hành trình xây dựng lại đất nước đang lâm nguy” của Toru Toba, vừa được đăng tải trên website chính thức của phim vào ngày hôm qua.

Anime do Yokohama Animation Lab đảm nhiệm sản xuất và dự kiến sẽ được bắt đầu lên sóng vào tháng 01 năm sau. Hiện tại thì phiên bản Light Novel của series đã được Tsuki LightNovel mua bản quyền và phát hành tập 1 vào tháng 4 vừa qua.

Ủng hộ Tsuki để nhanh có tập 2 nhaaaa

Nội dung:

“Quả nhiên là Điện hạ! Nhắm đến cả điều này!”

“Thần sẽ theo ngài đến bất cứ nơi đâu!”

(Tại sao mọi việc lại thành ra như thế này rồi!?)

Wayne – vị hoàng tử trẻ tuổi gồng gánh trên vai một đất nước nhỏ bé, không có cả tài nguyên, nhân lực lẫn binh lực. Là một người văn võ song toàn, được quần thần nhất mực tin tưởng, nhưng anh lại đang lên kế hoạch cho cuộc sống ẩn dật ung dung tự tại của mình! 

“Bán vương quốc đi rồi trốn thôiiiiii!”

Đúng vậy, hoàng tử hóa ra lại là một kẻ như thế, đang lên kế hoạch cho cuộc sống ẩn dật ung dung tự tại của mình. Thế nhưng, trong một cuộc thương lượng nhằm lấy lòng nước lớn, anh lại giành được lợi ích, định giành chiến thắng vừa phải với nước láng giềng thì lại đại thắng lợi. Danh tiếng càng tăng thì con đường tiến tới ước muốn càng xa vời, thần dân cứ hào hứng mãi nên không rút lui được!? Câu chuyện điều hành đất nước nhỏ bé toàn những việc ngoài dự đoán của vị Hoàng tử thiên tài chính thức bắt đầu!

Trailer:

Mong Tsuki Mau Ra Tập 2!!!!!!

Similar Posts

One Comment

Comments are closed.