THUẦN THÚ SƯ Ở DỊ GIỚI

Hôm nay lâu rồi mới có 1 cuốn truyện làm mình đọc suốt trong mấy tiếng không ngưng và xong luôn nên dành ít thời gian review nhẹ cuốn “Thuần thú sư tại dị giới” tập 1 cho mọi người ^^ à mình ko thuộc tuýp thanh niên nghiêm túc nên đôi khi phần viết mình sẽ nhây và bựa một chút nên gây khó chịu nên ai nghiêm túc quá có thể bỏ qua đừng chửi mình ????

THUẦN THÚ SƯ Ở DỊ GIỚI

1. Ngoại quan : Phần bìa thì chất khỏi nói, cảm nhận riêng bản thân mình thì bộ này được nhà Usagi khá chăm chút về bìa rất đẹp từ hình ảnh, font chữ đến màu sắc.
2. Chất liệu : Giấy khá dày, cầm sướng tay. Đặc biệt box tặng kèm rất cứng cáp so với nhiều box mình biết trên thị trường.
3. Dịch thuật : Dễ đọc, dễ hiểu. Mình khá dễ phần này vì mình ko biết tiếng anh lẫn tiếng nhật để so sánh miễn đọc thuận miệng dễ hiểu là được. Nhưng có vài chổ dùng từ địa phương nên đối với mình không sao với nhiều bạn chắc sẽ không hiểu từ đó ý nghĩa gì hoặc hiểu nhưng khó chịu nên khắc phục.
4. Phụ kiện : Do nhà mới hay sao mà chịu chơi quà rất nhiều và đẹp. Quà nhìn thích mắt.
5. Nội dung : Như tác giả cũng đã nói lấy cảm hứng từ pokemon nên về một số chi tiết về hệ thống level thì gần giống, mà theo mình nghĩ nó khá giống Re:monters hơn có điều là do có người đào tạo hơn là tự cày cấp như Re:monters.


Tóm tắt nhẹ nội dung:
Truyện kể về một thanh niên ngủ một giấc xong isekai qua thế giới khác gặp một nữ thần ngực to da trắng tóc vàng ???? may mắn là anh chàng này là dân nghiện game nặng nên nắm bắt nhịp độ thế giới mới khá nhanh cộng kỹ năng cheat nên quăng capsule ( y như pokeball ) thu phục luôn bà nữ thần. Mục đích của anh này được isekai thì như bao thằng khác đánh chết cmn ma vương dù chả biết mặt cũng như tụi ma vương đó chả làm tội tình gì với mấy thằng này ^^ nhưng anh cũng không phải là anh hùng nhân nghĩa gì cho lắm nên ngoài mục tiêu bị ép buộc ra thì lỡ qua thế giới mới rồi thì dùng kỹ năng cheat của mình thu phục luôn dàn gái về làm harem mới là mục đích chính . Tập 1 là khởi đầu cho hành trình từng bước lập harem của mình cùng hành trình tập luyện chuẩn bị đối đầu ma vương dù bé chưa ra đời.
6. Giá : Thật sự biết là tiền nào của đó, quà tặng rất nhiều và chất lượng, giấy đẹp, … bla bla bla nhưng hơi mắc so với mặt bằng chung. Nếu là dân thích thể loại Isekai – Fantasy – Level như mình thì chắc chắn không bỏ qua vì bộ này rất hợp gu mình nhưng để một người không quá cuồng thể loại Fantasy hay là người có kinh tế tốt thì sẽ khó để họ cân nhắc và tiếp cận.

Chấm điểm :
Theo cảm nhận riêng bản thân mình vì như nói ở trên mình fan thể loại này nên hơi phiến diện chút thì 8/10 điểm

Cre: Đạt Light

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *