LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI

Lũ ngốc, bài thi và linh thú triệu hồi (tiếng Nhật: バカとテストと召喚獣 Hepburn: Baka to Test to Shōkanjū) là loạt light novel được viết bởi Inoue Kenji và minh họa bởi Haga Yui. Light novel được phát hành thẳng thành các tập chứ không phát hành trên tạp chí, Enterbrain đã phát hành tập tập đầu tiên vào ngày 29 tháng 1 năm 2007 đến ngày 30 tháng 11 năm 2013 với nhãn Famitsu Bunko. Tại Việt Nam, Light novel được cấp phép bản quyền cho IPM dưới tựa đề chính thức “Lũ ngốc, bài thi và linh thú triệu hồi“.

Tác giả: Inoue Kenji

Số tập: 17

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước, Huyền ảo, Châm biếm, Học đường, Harem

NXB: IPM

Tình trạng: Đang phát hành

Nội dung:

“Lớp bọn tao không đội sổ. Chỉ có thành viên trong lớp đội sổ thôi nhé.”

Học viện Fumizuki là một trường tư thục thí điểm cấp 3 – nơi phân loại học sinh theo thành tích học tập vô cùng nghiêm ngặt. Trong khi lớp A – nơi tập trung những học sinh ưu tú được trang bị điều hòa nóng lạnh và các trang thiết bị tân tiến như bàn ghế đa năng, thì trang thiết bị của lớp F đứng bét khối chỉ là mấy chiếc bàn lùn sứt chân cùng vài tấm chiếu ẩm mốc. Vì nữ sinh mình thầm mến, Akihisa lớp F đã lên kế hoạch giành lấy trang thiết bị của lớp A thông qua “Đấu linh thú” – phương thức thi đấu độc đáo chỉ có ở Học viện Fumizuki. Cùng với sự trợ giúp của những người bạn lớp F, liệu Akihisa có đạt được mục đích của mình?

“Chúng ta sẽ khiến toàn thể giáo viên phải nhìn thẳng vào hiện thực, rằng không phải chỉ cần học giỏi là có thể sống sót và chiến thắng!”

Đây là câu chuyện tinh quái và gay cấn về những học sinh đội sổ, đoàn kết lại cùng phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Similar Posts