LIGHT NOVEL YAHARI ORE SEISHUN RABUKOME WA MACHIGATTEIRU SẼ CÓ TẬP MỚI

Shogakukan đã tiết lộ rằng bộ tiểu thuyết nổi tiếng “Yahari Ore Seishun Rabukome wa Machigatteiru” của Wataru Watari sẽ có một tập mới. Câu chuyện của cuốn lightnovel này sẽ xoay quanh Yui Yuigahama. Tựa đề cho câu chuyện là “Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm như tôi mong đợi. Sự kết nối”.

Nội dung sơ qua của bộ light novel mới:

Sau bữa tiệc sôi động và ấm áp, những cơn gió mùa đông lướt qua trong lễ Giáng sinh, và ý nghĩ mà Yui giấu kín trong lòng chợt vụt tắt khi chạm vào. Cô ấy biết sẽ có những lời cầu nguyện không bao giờ được đáp lại, và những điều ước sẽ mãi mãi chỉ là điều ước, nhưng Yui biết chắc chắn rằng có một điều cô ấy muốn. Cô ấy không quan tâm nếu đó là một lời nói dối nếu nó là sai nếu nó không phải là mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Miễn là cô ấy có thể nắm lấy bàn tay đó. Suy cho cùng, Giáng sinh là một đêm của những điều ước, với bao nhiêu câu chuyện được kể cũng như có những lời cầu nguyện thì thầm trong gió. Và đây là một trong những câu chuyện như vậy, câu chuyện của Yui Yuigahama.

Tiểu thuyết lãng mạn, hài hước của Wataru được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 3 năm 2011 và kết thúc vào ngày 19 tháng 11 năm 2019. Cuốn tiểu thuyết có tổng cộng 14 tập và 168 chương, với 3 tập truyện ngắn. Hiện tại ở Việt Nam thì Hikari cũng đang rục rịch ra tới tập thứ 13 gần hết chặng đường.

Lightnovel cũng đã được chuyển thể thành anime, được phát sóng lần đầu vào năm 2013. Anime đã kết thúc vào năm 2020 sau 3 mùa phát hành.

Similar Posts

One Comment

  1. Can I just say what a relief to uncover an individual who truly understands what they’re talking about on the web. You definitely understand how to bring an issue to light and make it important. A lot more people really need to check this out and understand this side of your story. It’s surprising you aren’t more popular since you surely possess the gift.

Comments are closed.