KỴ SĨ RỒNG BẤT BẠI

Kỵ Sĩ Rồng Bất Bại (Tiếng Nhật最弱無敗の神装機竜Romaji: Saijaku Muhai no Bahamuuto) Saijaku Muhai no Bahamut là loạt light novel Nhật Bản được sáng tác bởi Akatsuki Senri, do Kasuga Ayumu và Murakami Yuichi minh hoạ. Trọn bộ 20 tập truyện đã được SB Creative xuất bản dưới ấn hiệu GA Bunko kể từ ngày 12 tháng 8 năm 2013 cho đến ngày 6 tháng 8 năm 2020.

Tác giả: Senri Akatsuki

Số tập: 3

Thể loại: Harem, Huyền ảo, Mecha

NXB: Uranix

Tình trạng: Đang sáng tác

Nội dung:

Năm năm trước, Lux – hoàng tử của Đế quốc cũ, Đế quốc đã bị lật đổ sau cuộc Cách mạng của người dân, do lạc đường mà đi nhầm vào phòng tắm của ký túc xá nữ rồi xảy ra cuộc gặp gỡ định mệnh với Lisesharte – công chúa của Tân vương quốc. “Định cưỡi lên ta đến khi nào hả đồ biến tháiiiii!”

Cùng với Long giáp – vũ khí cổ đại được khai quật từ Tàn tích. Lux từng được gọi là Kỵ sĩ rồng vô địch. Nay Lux bị chuyển sang gọi là Kỵ sĩ rồng tối nhược vô địch do cách đánh tuyệt đối không tấn công đối thủ trước. Lisesharte thách đấu Lux. Sau trận quyết chiến đó, chẳng hiểu thế nào mà Lux lại nhập học trường nữ sinh chuyên đào tạo Kỵ sĩ rồng…!?

Câu truyện về Lux – hoàng tử sa cơ luôn được các tiểu thư con nhà quyền quý, vốn là học sinh của học viện sĩ quan vương lập vây quanh – bắt đầu.

Xoay quanh cách làm vua và cách cai trị đất nước,  học viện Fantasy Battle “vô địch” mở màn!

Similar Posts