HIỆP SĨ LƯU BAN

Rakudai Kishi no Cavalry (落第騎士らくだいきし英雄譚キャバルリィ ) Rakudai Kishi no Kyabarurii, dịch: “Anh hùng truyện về Kị sĩ rớt hạng”, tựa tiếng AnhA tale of Worst One), tại Việt Nam được phát hành với tên Hiệp sĩ lưu ban là một light novel Nhật Bản sáng tác bởi Misora Riku và minh họa bởi Won.

Tác giả: Riku Misora

Số tập: 9

Thể loại: Hành động, Tình cảm, Huyền ảo

NXB: Amak Books 

Tình trạng: Đang phát hành

Nội dung

Trong một thế giới mà các hiệp sĩ pháp thuật có thể biến linh hồn thành vũ khí, tồn tại một kẻ bị thần linh ruồng bỏ và không hề có một chút pháp lực nào, Kurogane Ikki – Hiệp sĩ lưu ban của học viện Hagun.

Kẻ bị cho là “yếu nhớt” ấy lại gặp phải lời thách đấu của nàng công chúa được trời ưu ái có pháp lực thuộc đỉnh cấp, Stella. Và cũng từ cuộc đấu này mà một thay đổi lớn đã gắn kết hai người với nhau.

Họ sẽ phải đối mặt với những trận chiến giành thứ hạng để đại diện trường, với những kẻ thù hùng mạnh từng gặp trong quá khứ, và cuộc chiến nhắm tới ngôi vị “thất tinh võ vương”. Sự đan xen của hy vọng và tuyệt vọng, vòng lặp tưởng như không bao giờ dứt và cuối cùng lại là sự đối đầu với chính người mình yêu.

Liệu điều gì sẽ chiến thắng? Tham vọng? Ước mơ? Tình yêu?

Tất cả được khắc họa chân thật, rõ nét trong từng chương, từng chữ của Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tác phẩm Light Novel thể loại đấu võ học đường rất thịnh hành tại Nhật Bản lần đầu tiên được ra mắt với độc giả Việt Nam

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *