GENJITSUSHUGI YUUSHA NO OUKOKU SAIKENKI SEASON 2 SẼ ĐƯỢC CHIẾU VÀO THÁNG 1 NĂM SAU

Tập cuối cùng của bộ anime Genjitsushugi Yūsha no Ōkoku Saikenki của Dojyomaru đã kết thúc vào Chủ nhật với một đoạn video quảng cáo teaser. Đoạn video đã thông báo rằng phần thứ hai của anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm sau.

Inori Minase sẽ đóng góp bài hát chủ đề mở đầu của phần hai “Real-Eyes”, và Aimi sẽ đóng góp bài hát chủ đề mở đầu “Lights.”

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào ngày 3 tháng 7. Funimation đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản

Takashi Watanabe sẽ đạo diễn anime tại J.C. Staff. Go Zappa và Hiroshi Ohnogi đang chấp bút kịch bản. Mai Otsuka đang thiết kế các nhân vật. Akiyuki Tateyama sẽ soạn nhạc và Jin Aketagawa là đạo diễn âm thanh. WOWMAX được ghi nhận là nhà sản xuất.

  • Đạo diễn: Takashi Watanabe
  • Studio: J.C. Staff
  • Kịch bản: Go Zappa, Hiroshi Ohnogi
  • Thiết kế nhân vật: Mai Otsuka
  • Sáng tác nhạc: Akiyuki Tateyama
  • Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa
  • Nhà sản xuất: WOWMAX

“Hỡi anh hùng!” Với câu thoại sáo rỗng đó, Kazuya Souma thấy mình được triệu hồi đến một thế giới khác và cuộc phiêu lưu của anh – đã không bắt đầu. Sau khi trình bày kế hoạch củng cố đất nước về mặt kinh tế và quân sự, nhà vua nhường ngôi cho anh ta và Souma thấy mình phải gánh vác việc cai trị đất nước! Hơn nữa, bây giờ anh ấy đã hứa hôn với con gái của nhà vua …?! Để đưa đất nước đứng vững trở lại, Souma kêu gọi những người khôn ngoan, tài năng và có năng khiếu về phe mình. Năm người tập trung trước Souma mới đăng quang. Chỉ là nhiều tài năng và khả năng mà họ sở hữu là gì …?! Con đường nào của anh ta với tư cách là một người theo chủ nghĩa hiện thực sẽ đưa Souma và người dân đất nước anh ta đi xuống? Một loạt phim giả tưởng hành chính mang tính cách mạng được chuyển giao sang một thế giới khác bắt đầu từ đây!

Similar Posts